USA Green Card Organization เป็นองค์กรเอกชนและไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับรัฐบาลสหรัฐซึ่งช่วยให้คุณสามารถลงทะเบียนสำหรับฟรีในช่วงเปิดฤดูกาลการจับสลาก เหล่านี้เป็นประโยชน์ของการใช้บริการของเรา: คุณสามารถลงทะเบียน 365 วันของปีที่เรารับประกันคุณจะส่งรายการที่มีคุณภาพคุณสามารถใช้ใน 17 ภาษาที่แตกต่างกันและการประยุกต์ใช้ในแต่ละภาพจะถูกตรวจสอบบุคคลโดยตัวแทนสนับสนุนลูกค้าของเรา

รายละเอียดของโปรแกรม

สรุป

โปรแกรมสลากกรีนการ์ดสหรัฐอเมริกา (US Green Card Lottery Program) หรือที่รู้จักกันคือ DV (วีซ่าแบบหลากหลาย) เป็นโปรแกรมสลาก ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้อพยพที่จะได้รับสถานภาพการเป็นผู้อยู่ถาวรตามกฎหมายของสหรัฐอเมริกา โปรแกรมนี้ดำเนินการแต่ละปีและให้ "กรีนการ์ด" จำนวน 50,000 ใบโดยการสุ่มให้แก่ผู้สมัครตามกระบวนการจับสลาก

greencard famliy

วิธีการดำเนินการ

โปรแกรมของรัฐบาลนี้จะให้วีซาในการเป็นผู้ถาวรแก่บุคคลตามข้อกำหนดคุณสมบัติที่เรียบง่ายแต่เข้มงวด ผู้สมัครวีซ่าแบบหลากหลายจะได้รับเลือกจากการสุ่มโดยคอมพิวเตอร์ ในแต่ละปีรัฐบาลของสหรัฐฯ ให้บริการวีซ่าจำนวน 50,000 รายทุกปีเพื่อให้เป็นผู้อยู่อาศัยถาวร การสมัครในโปรแกรมนี้จะเปิดสำหรับทุกคนทั่วโลกซึ่งมีคุณสมบัติขั้นต้นครบถ้วนสองประการ วีซ่าเหล่านี้จะถูกจัดแบ่งออกเป็นหกภูมิภาคซึ่งวีซ่าจำนวนมากจะอยู่ภูมิภาคที่มีการอพยพในอัตราต่ำ และไม่มีวีซ่าให้กับพลเมืองประเทศที่ส่งผู้อพยพมากกว่า 50,000 คนเข้ามาในสหรัฐฯ ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา ภายในแต่ละภูมิภาคจะไม่มีประเทศใดได้รับวีซ่าแบบหลากหลายเกินกว่าเจ็ดเปอร์เซ็นต์ในแต่ละปี

โปรแกรมทางการโดยสภาคองเกรสของสหรัฐอเมริกา

สลากวีซ่าแบบหลากหลายของการอพยพ (Immigrant Diversity Visa Lottery) ได้จัดตั้งขึ้นตามกฎหมายว่าด้วยการอพยพ (Immigration Act) ค.ศ. 1996 เพื่อให้โอกาสคนจากประเทศต่างๆ นอกเหนือจากแหล่งหลักของการอพยพไปยังสหรัฐอเมริกา โปรแกรมทางการของรัฐบาลสหรัฐอเมริกานี้ ช่วยเหลือพลเมืองอเมริกันมากมายโดยสร้างโอกาสให้ได้พำนักอาศัย ทำงาน และศึกษาในสหรัฐอเมริกา

สลากกรีนการ์ดสหรัฐอเมริกาคืออะไร

ในทุกๆ ปี โปรแกรม DV ออกวีซ่าจำนวน 50,000 วีซ่าให้แก่ประชาชนทั่วโลก ผู้ชนะจำนวน 50,000 คนนี้จะได้รับกรีนการ์ดของสหรัฐฯ อนุญาตให้พวกเขาและครอบครัวเข้ามาพำนักอาศัยและทำงานในสหรัฐอเมริกา! องค์กรสลากกรีนการ์สหรัฐอเมริกา (USA Green Card Lottery Organization) ขอเชิญชวนให้คุณถือประโยชน์จากโอกาสนี้เสียแต่ตอนนี้! ข้อมูลเพิ่มเติม

บริการ ไซต์ของสลากกรีนการ์ดสหรัฐอเมริกา (USA Green Card Lottery) เว็บไซต์ของกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกา

เปิดบริการการลงทะเบียนในขณะนี้

ใช่ ไม่ใช่

การลงทะเบียนทำได้ทั้งปีตลอด 365 วัน

ใช่ ไม่ใช่

การส่งภาพถ่ายโดยทางไปรษณีย์

ใช่ ไม่ใช่

การสนับสนุนทางออนไลน์โดยผู้เชี่ยวชาญ

ใช่ ไม่ใช่

อัพเดทข้อมูลการติดต่อได้ตลอดเวลา

ใช่ ไม่ใช่

โปรแกรมสลากกรีนการ์ดสหรัฐอเมริกาของรัฐบาลให้ประโยชน์ด้าน:

  • ประชาชนจำนวน 50,000 คนและครอบครัวของเขาจะสามารถพำนักอาศัย ทำงานและศึกษาในสหรัฐอเมริกา
  • โปรแกรมของรัฐบาลสหรัฐอเมริกา
  • คุณจะมีโอกาสพำนักอาศัย ทำงานและศึกษาในสหรัฐอเมริกา
  • การลงทะเบียนทำได้ง่ายภายใน 5 นาที
  • ให้การสนับสนุนเป็นส่วนตัวในทุกขั้นตอน
  • โอกาสสองชั้นสำหรับผู้ที่สมรสในการชนะกรีนการ์ดสหรัฐอเมริกา

ความสำคัญสำหรับทุกคน:

  • การเข้าร่วมในสลากกรีนการ์ดของสหรัฐอเมริกานั้นจะต้องส่งข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์โดยใช้แบบฟอร์ม ELECTRONIC DIVERSITY VISA ENTRY FORM (แบบฟอร์มสิทธิ์ในการขอวีซ่าแบบหลากหลายทางอิเล็กทรอนิกส์) ตามที่กระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐฯ กำหนด
  • ขณะนี้องค์กรสลากกรีนการ์ดสหรัฐอเมริกากำลังเปิดรับใบสมัครทางออนไลน์

ราคาคืออะไร?

การเข้าร่วมในโปรแกรมวีซ่าแบบหลากหลายนี้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม องค์กรสลากกรีนการ์ดสหรัฐอเมริกาจะคิดเงินสำหรับค่าบริการระดับมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญขององค์กรที่ให้แก่คุณ บริการระดับมืออาชีพของเราประกอบด้วย: บริการการสมัครกรีนการ์ด ตรวจสอบข้อมูล การแก้ไขข้อมูลที่ผิดพลาดให้ถูกต้อง การบริการส่งเสริมด้านความแตกต่างในภาษา การแก้ไขใบสมัครกรีนการ์ดให้ถูกต้องสมบูรณ์ และการเสนอใบสมัครตรงตามเวลาและการแก้ไขที่อยู่ให้ถูกต้อง USAGreenCardLottery.org ให้ความมั่นใจว่าใบสมัครวีซ่าแบบหลากหลายของคุณจะไม่ขาดคุณสมบัติ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาส่งคำถามของคุณหรือความเป็นจริงและคำถามที่ถามกันบ่อยไปให้เราThis site uses cookies to ensure you get the best experience. By continuing to use our website without changing your settings, you are agreeing to our Privacy Policy and use of cookies. More Info Got It