USA Green Card Organization เป็นองค์กรเอกชนและไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับรัฐบาลสหรัฐซึ่งช่วยให้คุณสามารถลงทะเบียนสำหรับฟรีในช่วงเปิดฤดูกาลการจับสลาก เหล่านี้เป็นประโยชน์ของการใช้บริการของเรา: คุณสามารถลงทะเบียน 365 วันของปีที่เรารับประกันคุณจะส่งรายการที่มีคุณภาพคุณสามารถใช้ใน 17 ภาษาที่แตกต่างกันและการประยุกต์ใช้ในแต่ละภาพจะถูกตรวจสอบบุคคลโดยตัวแทนสนับสนุนลูกค้าของเรา

รายละเอียดของโปรแกรม

สรุป

โปรแกรมสลากกรีนการ์ดสหรัฐอเมริกา (US Green Card Lottery Program) หรือที่รู้จักกันคือ DV (วีซ่าแบบหลากหลาย) เป็นโปรแกรมสลาก ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้อพยพที่จะได้รับสถานภาพการเป็นผู้อยู่ถาวรตามกฎหมายของสหรัฐอเมริกา โปรแกรมนี้ดำเนินการแต่ละปีและให้ "กรีนการ์ด" จำนวน 50,000 ใบโดยการสุ่มให้แก่ผู้สมัครตามกระบวนการจับสลาก

greencard famliy

วิธีการดำเนินการ

โปรแกรมของรัฐบาลนี้จะให้วีซาในการเป็นผู้ถาวรแก่บุคคลตามข้อกำหนดคุณสมบัติที่เรียบง่ายแต่เข้มงวด ผู้สมัครวีซ่าแบบหลากหลายจะได้รับเลือกจากการสุ่มโดยคอมพิวเตอร์ ในแต่ละปีรัฐบาลของสหรัฐฯ ให้บริการวีซ่าจำนวน 50,000 รายทุกปีเพื่อให้เป็นผู้อยู่อาศัยถาวร การสมัครในโปรแกรมนี้จะเปิดสำหรับทุกคนทั่วโลกซึ่งมีคุณสมบัติขั้นต้นครบถ้วนสองประการ วีซ่าเหล่านี้จะถูกจัดแบ่งออกเป็นหกภูมิภาคซึ่งวีซ่าจำนวนมากจะอยู่ภูมิภาคที่มีการอพยพในอัตราต่ำ และไม่มีวีซ่าให้กับพลเมืองประเทศที่ส่งผู้อพยพมากกว่า 50,000 คนเข้ามาในสหรัฐฯ ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา ภายในแต่ละภูมิภาคจะไม่มีประเทศใดได้รับวีซ่าแบบหลากหลายเกินกว่าเจ็ดเปอร์เซ็นต์ในแต่ละปี

โปรแกรมทางการโดยสภาคองเกรสของสหรัฐอเมริกา

สลากวีซ่าแบบหลากหลายของการอพยพ (Immigrant Diversity Visa Lottery) ได้จัดตั้งขึ้นตามกฎหมายว่าด้วยการอพยพ (Immigration Act) ค.ศ. 1996 เพื่อให้โอกาสคนจากประเทศต่างๆ นอกเหนือจากแหล่งหลักของการอพยพไปยังสหรัฐอเมริกา โปรแกรมทางการของรัฐบาลสหรัฐอเมริกานี้ ช่วยเหลือพลเมืองอเมริกันมากมายโดยสร้างโอกาสให้ได้พำนักอาศัย ทำงาน และศึกษาในสหรัฐอเมริกา

สลากกรีนการ์ดสหรัฐอเมริกาคืออะไร

ในทุกๆ ปี โปรแกรม DV ออกวีซ่าจำนวน 50,000 วีซ่าให้แก่ประชาชนทั่วโลก ผู้ชนะจำนวน 50,000 คนนี้จะได้รับกรีนการ์ดของสหรัฐฯ อนุญาตให้พวกเขาและครอบครัวเข้ามาพำนักอาศัยและทำงานในสหรัฐอเมริกา! องค์กรสลากกรีนการ์สหรัฐอเมริกา (USA Green Card Lottery Organization) ขอเชิญชวนให้คุณถือประโยชน์จากโอกาสนี้เสียแต่ตอนนี้! ข้อมูลเพิ่มเติม

บริการ ไซต์ของสลากกรีนการ์ดสหรัฐอเมริกา (USA Green Card Lottery) เว็บไซต์ของกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกา

เปิดบริการการลงทะเบียนในขณะนี้

ใช่ ไม่ใช่

การลงทะเบียนทำได้ทั้งปีตลอด 365 วัน

ใช่ ไม่ใช่

การส่งภาพถ่ายโดยทางไปรษณีย์

ใช่ ไม่ใช่

การสนับสนุนทางออนไลน์โดยผู้เชี่ยวชาญ

ใช่ ไม่ใช่

อัพเดทข้อมูลการติดต่อได้ตลอดเวลา

ใช่ ไม่ใช่

โปรแกรมสลากกรีนการ์ดสหรัฐอเมริกาของรัฐบาลให้ประโยชน์ด้าน:

  • ประชาชนจำนวน 50,000 คนและครอบครัวของเขาจะสามารถพำนักอาศัย ทำงานและศึกษาในสหรัฐอเมริกา
  • โปรแกรมของรัฐบาลสหรัฐอเมริกา
  • คุณจะมีโอกาสพำนักอาศัย ทำงานและศึกษาในสหรัฐอเมริกา
  • การลงทะเบียนทำได้ง่ายภายใน 5 นาที
  • ให้การสนับสนุนเป็นส่วนตัวในทุกขั้นตอน
  • โอกาสสองชั้นสำหรับผู้ที่สมรสในการชนะกรีนการ์ดสหรัฐอเมริกา

ความสำคัญสำหรับทุกคน:

  • การเข้าร่วมในสลากกรีนการ์ดของสหรัฐอเมริกานั้นจะต้องส่งข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์โดยใช้แบบฟอร์ม ELECTRONIC DIVERSITY VISA ENTRY FORM (แบบฟอร์มสิทธิ์ในการขอวีซ่าแบบหลากหลายทางอิเล็กทรอนิกส์) ตามที่กระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐฯ กำหนด
  • ขณะนี้องค์กรสลากกรีนการ์ดสหรัฐอเมริกากำลังเปิดรับใบสมัครทางออนไลน์

ราคาคืออะไร?

การเข้าร่วมในโปรแกรมวีซ่าแบบหลากหลายนี้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม องค์กรสลากกรีนการ์ดสหรัฐอเมริกาจะคิดเงินสำหรับค่าบริการระดับมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญขององค์กรที่ให้แก่คุณ บริการระดับมืออาชีพของเราประกอบด้วย: บริการการสมัครกรีนการ์ด ตรวจสอบข้อมูล การแก้ไขข้อมูลที่ผิดพลาดให้ถูกต้อง การบริการส่งเสริมด้านความแตกต่างในภาษา การแก้ไขใบสมัครกรีนการ์ดให้ถูกต้องสมบูรณ์ และการเสนอใบสมัครตรงตามเวลาและการแก้ไขที่อยู่ให้ถูกต้อง USAGreenCardLottery.org ให้ความมั่นใจว่าใบสมัครวีซ่าแบบหลากหลายของคุณจะไม่ขาดคุณสมบัติ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาส่งคำถามของคุณหรือความเป็นจริงและคำถามที่ถามกันบ่อยไปให้เรา